





ಕನ್ನಡ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ ಮಾನವಿಕ ಮತ್ತು ಭಾಷಾ ನಿಕಾಯ ಕರ್ನಾಟಕ ಕೇಂದ್ರೀಯ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ

## ನಿಣಾರ ಸಂಕಿರಣ

ಜ. ಎಸ್. ಶಿವರುದ್ರಸ್ಪನವರ ಕಾನ್ಯಾನುಸಂಧಾನ



ಉದ್ಘಾಟನೆ ಹೊ. ಎಸ್. ಜಿ. ಸಿದ್ಧರಾಮಯ್ಯ ಪ್ರಸಿದ್ಧ ಲೇಖಕರು ಮತ್ತು ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಜಿ.ಎಸ್.ಎಸ್. ಟ್ರಸ್ಟ್

ಆಶಯ ನುಡಿ

**ಡಾ. ಕೆ. ವೈ. ನಾರಾಯಣಸ್ವಾಮಿ** ಪ್ರಸಿದ್ಧ ನಾಟಕಕಾರರು

ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ಪೊ. ಹೆಚ್. ಎಂ. ಮಹೆಲ್ವಾರಯ್ಯ

ಕುಲಪತಿಗಳು

ಉಪಸ್ಥಿತಿ

ಷ್ರೊ. ಜ. ಆರ್. ನಾಯಕ್

ಷ್ರೊ. ಮುಷ್ತಾ<del>ಕ್</del> ಅಹಮ್ಮದ್ ಐ ಪಟೀಲ್

ಷ್ರೊ. ಸುನೀತಾ ಮಂಜನಬೈಲ್

ಷ್ರೊ. ಶಿವಗಂಗಾ ರುಮ್ಮಾ

ಪೊ. ವಿಕ್ರಮ ವಿಸಾಜ

ದಿನಾಂಕ: 09.12.2019 ಸಮಯ: 10:00 ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ಸ್ಥಳ: ಸಭಾಂಗಣ–2 (ರಸಾಯನಶಾಸ್ತ್ರ ವಿಭಾಗದ ಹತ್ತಿರ)

🅼 ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪ್ರೀತಿಯ ಸ್ವಾಗತ ಕನ್ನಡ ವಿಭಾಗ Net Solo

ಕರ್ನಾಟಕ ಕೇಂದ್ರೀಯ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ

ಕರ್ನಾಟಕ ಕೇಂದ್ರೀಯ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ

